Mạng Xã Hội VietSmile Cơ Hội Làm Giàu Hay Chỉ Là Bánh Vẽ ?


Cách đây 1 năm, rất nhiều người thất vọng với Mạng Xã Hội VietSmile bởi sau 3 tháng hoạt động nó không như những gì người ta kỳ vọng. Rất nhiều các anh chị em hợp tác từ những ngày đầu tiên bỏ cuộc và chạy theo các cuộc chơi tài chính được - mất.

 Đầu năm 2020, VietSmile kết nối xong và đưa vào khai thác nền tảng thanh toán online hoàn tiền đầu tiên, đúng thời điểm này tình hình dịch bênh covid tại Việt Nam bùng phát mạnh. Cả xã hội cách ly, nhiều người dân mất việc làm.

 

"Trong nguy thì có cơ" , nhiều người bắt đầu tìm kiếm các cơ hội kinh doanh online tại nhà, thanh toán các dịch vụ online. Chỉ tính riêng trong hơn 1 tháng giãn cách xã hội, số lượng thành viên đăng ký và sử dụng VietSmile đẵ tăng lên hơn 20.000 người. Số lượng thành viên trở thành đối tác kinh doanh VietSmile là gần 1000 thành viên trong và ngoài nước.Trong bối cảnh chung tại Việt Nam thời điểm đó nhiều mạng xã hội khác cũng ra đời nhưng chỉ sau 1thời gian ngắn đã thấy vắng bóng, Nhiều người cho rằng VietSmile cũng chỉ là 1 câu chuyện để kể sau này.


   Với sự nỗ lực, cố gắng của cả 1 tập thể Ban Lãnh Đạo công ty, Ban cố vấn, các đối tác, sự tin tưởng, ủng hộ của cộng đồng VietSmile đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Sau 1 năm số lượng thành viên đăng ký và sử dụng đã tăng lên gần 2 triệu người, vượt xa mục tiêu ban đầu là 20.000 ID cho năm đầu tiên. Hơn 20 nền tảng thanh toán các dịch vụ được kết nối và đưa vào khai thác, hệ sinh thái VietSmile được mở rộng, thêm 2 nhà máy sản xuất nước uống đóng chai mang thương hiệu VietSmileđược xây dựng và đi vào khai thác mới .    Với giải pháp dành cho doanh nghiệp, cửa hàng ứng dụng VietsSmile đã lọt top 50 sản phẩm vàng vì quyền lợi người tiêu dùng và vinh dự nhận Cúp. Hiện nay đã có hơn 100 doanh nghiệp đăng ký và sử dụng giải pháp VietSmile thường xuyên.

Với những giá trị mà VietSmile đang mang lại cho cộng đồng thì hiện nay ngày càng có nhiều người tìm hiểu, đăng ký và sử dụng. VietSmie đã tạo ra công ăn việc làm cho hàng nghìn người. Hàng trăm người có thu nhập tốt và cải thiện chất lượng cuộc sống. Đăng ký VietsmileTrải qua 5 năm hoạt động và đưa vào khai thác, Vietsmile ngày càng khẳng đinh được tên tuổi, vị thế và có chỗ đứng vững chắc trở thành một trong những ứng dụng có tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Hiện nay hệ sinh thái của Vietsmile đã được mở rộng thêm ra rất nhiều các lĩnh vực khác như:

- Sàn thương mại điện tử mang Sbiz là nơi cung cấp giải pháp bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp, nhà sản xuất. Sbiz đã giúp cho hàng triệu người có công việc kinh doanh online tại nhà đơn giản, hiệu quả, tạo ra thu nhập tốt.

- Vinplus token sử dụng cho các nền tảng thanh toán và giao dịch tự do trên sàn giao dịch Bitrefund, sàn giao dịch Cointiger... là token nền tảng cho sàn TMĐT Webebuys. Cộng đồng ngày càng tin tưởng, sở hữu và năm giũ Viplus tạp nên sự phát triển ổn định của đồng tiền thuật toán này.

- Vietsmile tự hào là đơn vị đại diện cho quỹ đầu tư của nước ngoài phát triển độc quyền cho đối tác sàn TMĐT quốc tế Webebuys. Đây là sàn TMĐT sử dụng công nghệ blockchain và mới được đưa vào khai thác từ tháng 9 năm 2023, hiện nay đã có rất nhiều các doanh nghiệp, các dự án cryptor đã ứng dụng coin, token của họ vào thanh khoản tại Webebuys.

- Kết nối môi giới và giới thiệu việc làm.

- Cá nhân hóa thương hiệu cá nhân trên internet, Vietsmile là doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, với giải pháp của mình việc tạo ra 1 website cá nhân trở nên vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đây sẽ là 1 bước ngoặt giúp người kinh doanh có thể sở hữu 1 sàn thương mại điện tử của riêng mình trên môi trường số.

……………… 

Rất nhiều các nền tảng kinh doanh và thanh toán online khác sẽ được kết nối, tạo ra 1 sân chơi lành mạnh, an toàn, tạo thêm công ăn việc làm mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền online cho người dùng.Đăng ký miễn phí

Tham gia cùng chúng tôi: https://zalo.me/g/pylxgs017

Nhận xét