Hướng dẫn khai thác BEC trên ví metamask miễn phí

 BEC là một token nền tảng của mạng xã hội web3 Be-connect.io. Hiện nay ứng dụng mạng xã hội này đang chia sẻ lại quyền lợi cho cộng đồng. Thành viên đăng ký chỉ cần kết nối tài khoản với ví metamask, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể khai thác BEC hoàn toàn miễn phí. Giá BEC khởi điểm khi lits sàn được niêm yết là 0.5$/ 1 BEC. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh chị đăng ký và khai thác BEC:

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào CHplay hoặc apstore tìm và tải ứng dụng ví Metamask. Nhớ lưu lại cụm từ khôi phục ví (điều này vô cùng quan trọng) và cất giữ cẩn thận.Bước 2: Mở ví metamask và chuyển từ mạng ethereum sang mạng BNB smatchain.

Bước 3:Kết nối ví với mạng xã hội be-connect.ioBước 4: Nhập địa chỉ gmail của bạn và bấm register.Bước 5: Đăng nhập lại ví chọn updeat referer và nhập mã bảo trợ của người giới thiệu. Nếu bạn chưa có người giới thiệu thì đây là mã giới thiệu của mình nhé. 

Mã giới thiệu: 0x73ded3fa566b84c0bb57b600e5aa1dfcfbccb664

Sau đó bám UPDATEBước 6: Bấm mining trên màn hình và bạn sẽ thấy thời gian đếm ngược bắt đầu chạy. Như vậy là thành công rồi nhé.


Mỗi 24h trôi qua bạn sẽ vào bấm khai thác 1 lần để nhận phần thưởng. Bạn cũng có thể nhận được nhiều BEC và quyền lợi hơn khi trở thành Minerpro ==>> xem quyền lợi Minerpro tại đây.

Tham gia nhóm và nhận nhiều thông tin hơn:

https://zalo.me/g/bqwusb357


Nhận xét